10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2020

ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนใหม่กันอีกแล้ว แน่นอนว่าในเดือนตุลาคมนี้ ก็มีเกมสนุกที่ทยอยเปิดวางจำหน่ายให้เหล่าเกมเมอร์ได้อุดหนุนไปมันส์กันต่อ คราวนี้อิงก็ได้คัดสรร ทั้งเกมฟอร์มใหญ่ และฟอร์มเล็ก มากไปด้วยระบบเกมที่น่าเล่ย ขนมาแนะนำให้คุณผู้ชมได้ลองติดตามกันถึง 10 เกมเลยค่ะ ส่วนจะมีเกมไหนที่โดนใจคุณกันบ้าง ตามมาดูเลยจ้า

Crash Bandicoot 4: It’s About Time

Crash Bandicoot 4: It's About Time

อีก 1 เกมในตำนานที่ยังคงพัฒนาเกมภาคต่อของซีรี่ย์ Crash Bandicoot ออกมาให้สาวกได้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง โดยตัวเกมในภาคนี้ก็จะให้ผู้เล่นออกผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ และยังคงความคลาสสิคของเกมไว้อย่างเดิม เพิ่มเติมคือภาคนี้เราได้พบกับ Tawna สาวน้อยจิ้งจอก ซึ่งเป็นแฟนของ Crash มาพร้อมเรื่องราวของเธอที่จะค่อยๆ เปิดเผยออกมาให้ผู้เล่นได้รู้

Star Wars: Squadrons

Star Wars: Squadrons

เกม สไตล์ Ship Based Combat ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นนักบิน ขับยานรบไปต่อสู้กับเหล่ามารร้ายภายในจักรวาล Star Wars ซึ่งตัวเกมได้แบ่งโหมดการเล่นเป็น 2 แบบ คือโหมด Single Player โหมดนี้ผู้เล่นจะได้เสพเรื่องราวระหว่างฝั่งจักรวรรค์ และฝ่ายกบฏที่ผู้เล่นสามารถเลือกฝักฝ่ายได้ และโหมด Multiplayer ขับยานมายิงใส่กันให้มันส์ในรูปแบบการต่อสู้ 5vs5 ผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมกับผู้เล่นอื่น หรือจะเล่นกับเพื่อนไปต่อสู้ศัตรู และทำภารกิจในสมรภูมิอันดุเดือดด้วยกันก็สนุกไปอีกแบบ

Ride 4

Ride 4

เกมเเนว Racing ที่จะพาผู้เล่นมาสนุกกับการขับรถมอเตอร์ไซต์อันสุดเพี้ยวของเราออกไปซิ่งบนสนามเเข่งอันหลากรูปแบบ ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสบรรยากาศ รูปแบบการเเข่งขันที่ดูสมจริง ชวนให้เราอินตาม มาพร้อมกับการปรับปรุงระบบหน้าจอ ฟังชั่นส์อิเล็กทรอนิกส์ที่ดูสมจริงขึ้นกว่าเกมภาคก่อนๆ และยังมีการปรับปรุงในเรื่องของโมเดลรถมอเตอร์ไซต์ ปรับแต่งภาพกราฟิค รวมไปถึงพื้นผิวบนสนามแข่งที่อิงตามจริงหมดทุกประการ

The Uncertain: Light at the End

The Uncertain: Light at the End

เกมอินดี้ที่ได้ผสมแนวเกม Puzzle Adventure เข้ามาให้ผู้เล่นได้สัมผัสธีมเกมในโลกอนาคต โดยในถาคนี้จะเป็นเรื่องราวของ เอมิลี่ ที่จะต้องมาเอาชีวิตรอดในโลกที่ถูกปกครองไปด้วยหุ่นยนต์ พร้อมออกตามหาเบาะแสของเรื่องราวทั้งหมด ถึงสาเหตุการหายตัวไปของเหล่ามนุษย์ รวมไปถึงการแย่งชิงดินแดนโดยหุ่นยนต์ที่เข้ามาคุกคามอยู่ในตอนนี้ ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเรื่องราวของโลกในอดีต และปัจจุบันที่มีความเชื่อมโยงกัน ในแต่ละสถานการณืเราจะต้องใช้การตัดสินใจเป็นตัวแปรสำคัญ

The Survivalists

The Survivalists

เกมแนว Survival ที่ผู้เล่นมาสวมบทเป็นผู้รอดชีวิตที่ถูกซัดมายังเกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งเกาะเเห่งนี้ก็มีทั้งเรื่องราวที่น่าค้นหา ซากโปราณสถาน หมู่บ้านชนเผ่า ตามสถานที่ต่างๆยังมีสมบัติลึกลับให้ค้นหา รวมไปถึงแหล่งวัตถุดิบ ทรัพยากรที่สมบูรณ์ให้เราได้ออกสำรวจ ทำการล่าสัตว์ หาน้ำ อาหารมาประทังความหิวโหย และทำการรวบรวมทรัพยากรต่างๆมาคราฟเป็นสิ่งของเครื่องใช้ อาวุธ อุปกรณ์ ชุดสวมใส่ รวมไปถึงที่พักอาศัย ยานพาหนะให้เราดำรงชีวิตไปในแต่ละวัน

Partisans 1941

Partisans 1941

เกมแนววางแผนสไตล์สงครามโลกที่บอกเล่าถึงผู้บัญชาการกองทัพทหารแดงที่ได้หนีออกจากค่ายกักกันนาซีเยอรมัน และมีเเผนในการรวมเหล่าทหารผู้คนที่มีอุดมการณ์เดียวกันลุกขึ้นมา ร่วมมือกันวางแผนในการส่องซุ่มกำลังพลจากเลนินกราด เพื่อเข้ามาต่อต้านการโจมตีของพวกเยอรมัน ภายในเกม ทางผู้เล่นจะต้องมาบริหารจัดการ วางแผนกลยุทธ์ต่างๆ ทั้งด้านการโจมตี การตั้งรับ และลอบสังหารเหล่าศัตรูด้วยไอเท็มต่างๆ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

Raji: An Ancient Epic

Raji: An Ancient Epic

เกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อินเดียโบราณ โดยเกมนี้ผู้เล่นก็จะมารับบทเป็นเด็กสาวที่มีชื่อว่า Raji ซึ่งเธอคนนี้เป็นผู้ถูกเลือกจากเหล่าทวยเทพให้ปกป้องมวลมนุษย์ และน้องชายของตน ในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายจากเหตุการณ์ การรุกรานของจอมปีศาจ Mahabalasura ด้วยพลังของอาวุธศักดิสิทธิ์และพลังเทพอันสูงส่ง เพื่อให้เธอทำภารกิจให้สำเร็จนั้นเอง

G.I. Joe: Operation Blackout

G.I. Joe: Operation Blackout

เกมเดินหน้ายิงในมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นตัวละครฮีโร่จากซีรี่ย์ G.I.Joe รวมถึง 12 ตัวละครอันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันออกไปต่อสู้กับเหล่าวายร้าย พวกเขาได้ล่วงรู้ถึงแผนการก่อวินาศกรรมด้วยอาวุธสงครามรุ่นล่าสุดของพวก Cobra Commander เข้า งานนี้ G.I Joe จะต้องฟอร์มทีมออกปฏิบัติการล้มล้างภารกิจของเหล่าวายร้าย เพื่อไม่พวกมันครองโลกได้นั้นเอง

Ghostrunner

Ghostrunner

เกม Action ที่นำเสนอความมันส์ผ่านตัวละครนินจาผู้ถือดาบคาตานะอันสุดเท่ห์ พร้อมมาไล่ล่าฆ่าเหล่าศัตรูในโลกแห่งอนาคต โดยเรื่องราวของเกมจะพูดถึง เหตุการณ์หลังจากที่โลกเกิดหายนะ ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นนินจาสุดเท่ห์อันมีทักษะความสามารถหลากหลายด้านในการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นฝีไม้ลวดลายในการจู่โจม, กระโดดเฉือด, ไต่กำแพง  หรือการลอบสังหารอันรวดเร็ว เราจะต้องหาหนทางขึ้นไปยัง Dharma Tower ซึ่งเป็นแหล่งพักพิงสุดท้ายของมนุษยชาติเพื่อเผชิญหน้า แก้แค้นสิ่งที่ Keymaster ได้ทำให้โลกแห่งนี้เกิดความวุ่นวาย

Watch Dogs Legion

Watch Dogs Legion

เกม Open World ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นแฮ็กเกอร์ป่วนเมืองในโลกอันล้ำเทคโนโลยี ภายในโลกนี้ ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้หลากหลาย จะเล่นเป็นใครก็ได้พร้อมภูมิหลังของตัวละคร และความสามารถอันแตกต่างกันที่เราสามารถนำมาพลิกแพลงสถานการณ์ได้ ซึ่งตัวเกมจะดูแตกต่างไปจาก 2 ภาคแรก ในภาคนี้ ผู้เล่นสามารถเกณฑ์คนเข้าร่วมกองกำลังต่อต้านได้เรื่อยๆ เมื่อพวกเขาเข้ามาเรายังสามารถกำหนดสายคลาส ปลดล็อคความสามารถ และอัพเกรดให้พวกเขามีความชำนาญในวิถีแห่งแฮ็คเกอร์ได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.25

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.25

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.26

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.26