10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2018

ขึ้นเดือนใหม่กันอีกครั้งมาพร้อมกับเหล่าเกมใหม่อันน่าสนใจที่พวกเราจะมาอัพเดตให้คุณผู้ชมทั้งหลายได้ลองซื้อมาเล่นเพลิน โดยเดือนกันยายนนี้ก็มีเกมหลากแนวมาเปิดวางจำหน่าย ทั้งเกมค่ายเล็กไปจนถึงค่ายเกมฟอร์มยักษ์ ที่หลายคนรอคอย เตรียมออกมาเสิร์ฟให้ผู้เล่นได้เล่นกันเสียที และในวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมาใหม่อันน่าลองภายในเดือนกันยายน ปี 2018 นี้กันว่าจะดูน่าเล่นขนาดไหน เพื่อนๆมาดูพร้อมๆกัยเลยคะ

Planet Alpha

Planet Alpha

เกมสไตล์ Fantasy Sci-Fi ที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปในโลกอันสวยงามที่รายล้อมไปด้วยเหล่าเอเลี่ยนมากหน้าหลายตามาพร้อมกับระบบเกมอันดูน่าเล่นที่สายเกมผจญภัยตะลุยด่านต้องมาลอง โดยเกมนี้ผู้เล่นจะบังคับตัวละครในการวิ่ง หลบหลีก ฝ่าดงเอเลี่ยน ที่แฝงไปด้วยอุปสรรคขวากหนามนานาชนิด บวกกับฉากหลังที่บ่งบอกเรื่องราว และสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจ เพื่อเดินหน้าไปสู่การค้นหาความลับของเรื่องราวทั้งหมด

Boundless

Boundless

เกมแนว Sandbox MMO โดยเกมนี้ตัวเราจะอาศัยอยู่ในดินแดนอันเหนือจินตนาการที่ตัวเราสามารถออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ, ทำภารกิจ, ตามหาทรัพยากร, รวบรวมวัตถุดิบมากมายนำมาคราฟเป็นไอเท็ม อุปกรณ์ เครื่องป้องกัน และเหล่าอาวุธนานาชนิดที่สามารถใช้ในการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ที่มารุกราน อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบการสร้างที่อยู่อาศัยที่ทางผู้เล่นสามารถเนรมิตได้ตามใจชอบ

The Gardens Between

The Gardens Between

เกมแนวผจญภัยผสมการแก้ไขปริศนาที่บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองเพื่อนรัก อารีน่า และ เฟร้น ที่ต้องมาผจญภัยบนเกาะขนาดย่อม รายล้อมไปด้วยเหล่าความฝัน ความหวัง และบรรยากาศที่ชวนหดหู่ หลากหลายอารมณ์ โดยทางผู้เล่นจะต้องบังคับตัวละครทั้ง 2 คน ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ไปตามท้องเรื่อง ผ่านการแก้ไขปริศนานานาชนิด ที่จะโผล่มาให้คุณได้ตื่นเต้น เร้าใจภายในแต่ละด่านอยู่เสมอ

Immortal Unchained

Immortal Unchained

เกม Action RPG ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ แท่งหิน Monolith ที่เปรียบเสมือนผู้สร้างอารยธรรม ชีวิต และอวกาศทั้งหมด อยู่มาวันหนึ่งความมืดมิดก็เริ่มแพร่ขยาย เหล่าชนเผ่าต่างๆเกิดล้มตายจนเกิดความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ โดยเราที่เป็นนักรบลึกลับ จะต้องออกเดินทางเพื่อหยุดยั้งความมืดมิดที่กำลังคืบคลานเข้ามา พร้อมกับหาคำตอบของการกำเนิด Monolith ด้านมืดนั้นเอง

Life is Strange 2

Life is Strange 2

หลังจากที่ภาคแรกได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ทางทีมผู้พัฒนาไม่รอช้าก็ได้รีบพัฒนาภาค 2 มาให้สาวกได้เล่นกันต่อ แถมเนื้อเรื่องของเกมนี้ยังมีความเชื่อมโยงกับเกม The Awesome Adventure of Captain Spirit ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ Sean หนุ่มน้อยวัย 16 ปีที่ต้องเผชิญกับการตัดสินใจอันยากลำบาก เพื่อพาน้องชายอย่าง Daniel วัย 9 ปี ไปยัง เมือง Puerto Lobo ประเทศเม็กซิโก

FIFA 19

FIFA 19

เกมฟุตบอลอันโด่งดังที่คุณจะได้พบกับนักเตะชื่อดังมากหน้าหลายตาจากสโมสรที่แฟนบอลรู้จัก แถมตัวเกมในภาคนี้ยังได้ Cristiano Ronaldo มาเป็นพรีเซนเตอร์หลักเช่นเดียวกับ FIFA 18 แต่ตัวเกมในภาคนี้จะมีการเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ อันน่าสนใจเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่นแบบอาชีพ, โหมด Ultimate Team รวมไปถึงโหมดการแข่งขัน UEFA Champions League ที่ทาง EA เพิ่งจะได้ลิขสิทธิ์ หลังจากตกไปอยู่ในมือเกมคู่แข่งอย่าง Pro Evolution Soccer มาเป็นเวลา 10 ปีก่อนสัญญาจะหมดลงในปี 2018

Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age

Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age

เกมแนว RPG อันสุดแฟนตาซี โดยเกมนี้เราจะได้สัมผัสกับเรื่องราวของวีรบุรุษผู้กล้ากับการเดินทางในดินแดนอันกว้างใหญ่ Turn-Based RPG อันสุดคลาสิคตามสไตล์เกมนี้ แถมเกมภาคนี้ผู้เล่นจะได้เสพเนื้อเรื่องอย่างเต็มที่พร้อมกับการอัพเดตสิ่งที่น่าสนใจใหม่ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นตัวละครใหม่, การปรับระบบเกม และ UI ที่ดีขึ้น, เสริมระบบ Draconian Quest ที่สามารถเลือกเล่นเกมในระดับยาก ไปจนถึงระบบ Camera และการปรับภาพกราฟิคที่ดูสวยงามมากขึ้น

Insurgency: Sandstorm

Insurgency: Sandstorm

เกมแนว Tactical FPS สุด HardCore ที่คราวนี้ทีมผู้พัฒนาก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวเกมภาค Sandstorm ออกมาให้สาวกได้เล่นกันมันส์ต่อ แถมตัวเกมยังได้มีการยกเครื่องในเรื่องของระบบเกม และภาพกราฟิคที่ดีขึ้น โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเกมที่มีฉากหลังเป็นประเทศในแถบตะวันออกกลางที่มีความสมจริง มาพร้อมกับโหมดมัลติเพลเยอร์ 3 โหมด และโหมด Co-Op อีก 3 โหมด นั่นก็คือ โหมด Push, Firefight และ Capture the Base ซึ่ง 2 ใน 3 โหมดนี้จะเปลี่ยนเป็นโหมด Checkpoint Operation และ Outpost แทนในกรณีที่เราไปเล่น Co-Op นั้นเองครับ

Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider

เกมแนวผจญภัยอของสาวแกร่ง Lara Croft ซึ่งตัวเกมในภาคนี้ก็จะมาสานต่อความสนุกกับสาวแกร่งแรงเกินร้อยอย่าง Lara ที่ถือว่าเป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์ Tomb Raider ฉบับรีบูท สำหรับเกมนี้ก็จะพูดถึงเรื่องราวของสาว Lara ที่ได้ล่วงรู้ข้อมูลความลับบางอย่างขององค์กรอันชั่วร้ายอย่าง Trinity ที่หวังจะตามหาตำนานลึกลับของชนเผ่ามายา เพื่อวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง แน่นอนว่าคราวนี้ สาว Lara ต้องออกเดินทาง และหาทุกวิถีทางเพื่อยับยั้งแผนการอันชั่วร้ายนี้ให้จงได้

Marvel’s Spider-Man

Marvel's Spider-Man

ถือเป็นเกมที่สาวกหลายคนรอคอยกับเกมแนวซุปเปอร์ฮีโร่ที่คุณผู้ชมรู้จักกันในนามของ Spider Man หรือ ไอ้เเมงมุม และต้องขอบอกก่อนนะครับว่ ตัวเกมในภาคนี้จะเป็นการแต่งเนื้อเรื่องขึ้นมาใหม่ด้วยความร่วมมือกันระหว่างค่ายผู้พัฒนาเกม และ Marvels ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนุ่มวัย 23 ปีอย่าง Peter Parker ที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยใหม่ และอยู่ในช่วงระหว่างหางานทำ แต่ในขณะนั้นเขาก็ต้องทำหน้าที่เป็น Spider Man เพื่อปกป้องเมืองให้ปลอดภัยจากผู้ประสงค์ร้าย

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือฟรี Battle Royale ไม่ใช้เน็ตเล่น

5 เกมมือถือฟรี Battle Royale ไม่ใช้เน็ตเล่น

5 เกมทำลายมิตรภาพที่คุณอาจเคยเจอ

5 เกมทำลายมิตรภาพที่คุณอาจเคยเจอ