in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2020

เดือนเก่าผ่านไป เดือนใหม่ก็เดินทางมาถึง มีคุณผู้ชมหลายท่านที่กำลังมองหาเกมสนุกไว้เล่นกันในช่วงนี้กันอยู่แน่ มาดูคลิปนี้ อิงก็ได้หยิบเอาเกมน่าเล่น ซึ่งเป็นเกมมาใหม่ที่มีกำหนดวางจำหน่าย เปิดให้เล่นกันในเดือนกันยายน ปี 2020 มาแนะนำกันถึง 10 เกมด้วยกัน หากมีเกมไหนที่คุณถูกใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้คนอื่นๆได้ดูกันด้วยน้า

Crusader Kings III

Crusader Kings III

เกมสไตล์วางแผนการรบในยุคกลางภาคต่อที่ผู้เล่นจะต้องอาศัยแนวทางกลยุทธ์ที่ต้องใช้เรื่องของกลอุบาย, เรื่องของศาสนา และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อทำทุกวิถีทางในการครอบครองดินแดน อาณาจักรในยุคกลางให้สำเร็จนั้นเอง นอกจากนี้ตัวเกมได้ปรับปรุงตัวเกมให้ผู้เล่นมือใหม่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2

Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2

เกมสเก็ตบอร์ดภาค Remastered ที่ได้ทำการปรับปรุงภาพกราฟิคให้ดูสวยงามทันสมัยมากขึ้น เสริมระบบการเล่นแบบใหม่เข้ามาเพิ่มความสนุก แต่ตัวเกมก็มีรูปแบบเกมเพลย์ที่คงความคลาสิคของซีรี่ย์เกมนี้ไว้แบบเดิมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครต่างๆ ที่ทำให้สาวกหายคิดถึง, ทริค เทคนิคในการเล่นโหมดต่างๆ รวมไปถึงเพลงประกอบที่ยังคงเอกลักษณ์ของเกมซีรี่ย์นี้ไว้ได้ดี

Serious Sam 4

Serious Sam 4

เกม Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมาเดินหน้ายิงถล่มฝูงเอเลี่ยนที่มารุกรานโลกมนุษย์ บวกกับเหล่าตัวละครต่างๆของซีรี่ย์เกมนี้ที่พร้อมตบเท้ากันเข้ามาร่วมสนามรบที่ต้องมาปะทะกับศัตรูจำนวนนับพัน ภายในเกมจะเสริมระบบ Legion System เข้ามา ยังไม่พอในเกมนี้ยังได้ขนเหล่าคลังแสง อาวุธ ยุทธโธปกรณ์มากมายให้เราได้เลือกใช้กัน

Spellbreak

Spellbreak

เกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นจอมเวทย์ที่ถูกส่งตัวมายังสมรภูมิรบขนาดใหญ่ และต้องมาต่อสู้ เอาชีวิตรอดภายในแต่ละแมทที่สามารถจุผู้เล่นได้มากกว่า 42 คน พร้อมออกตามหาถุงมือวิเศษที่คุณสมบัติ และพลังเวทย์อันแตกต่างกันมาต่อสู้ได้อิสระ มีทั้งพลังเวทย์ที่สามารถยิงสายฟ้า, คลื่นลม, ยิงกระสุนไฟ และอื่นๆ อีกมากมาย

The Dungeon Of Naheulbeuk: The Amulet of Chaos

The Dungeon Of Naheulbeuk: The Amulet of Chaos

เกม RPG ตะลุยดันเจี้ยนอันสุดแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นเหล่าตัวละครมากฝีมือ ซึ่งผู้เล่นสามารถอัพเกรดความสามารถ สวมใส่อุปกรณ์อาวุธ เพื่อไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจ มอนสเตอร์และพวกอ็อคที่มารุกราน พร้อมออกผจญภัยไปตามดันเจี้ยนสุดอันตรายที่มีทั้งกับดัก กลไกปริศนาต่างๆ เพื่อเปิดเผยความลับของเรื่องราว และทรัพย์สมบัติที่ซ่อนอยู่

Necromunda: Underhive Wars

Necromunda: Underhive Wars

เกมสไตล์ Turn-Based Tactical ผสม RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาตะลุยบนดาวเคราะห์อันปกคลุมไปด้วยสภาพแวดล้อมที่ดูไม่โสภาเท่าไร แต่ละสถานที่จะถูกแบ่งชนชั้นวันนะ เราจะได้รู้จักเผ่าใหม่ในจักรวาลของ Necromunda พร้อมออกเดินทางไปทำภารกิจยังสถานที่ต่างๆ เพื่อต่อกรกับเหล่าศัตรู

Genshin Impact

Genshin Impact

เกมแนว Action RPG ในสไลต์ Open World ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักผจญภัยจากต่างโลกที่ตื่นขึ้นมาในโลก Teyvat เราจะได้ออกผจญภัยในดินแดนต่างๆได้อย่างอิสระ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวความลับของโลกนี้ ด้วยการเดินทางที่น่าตื่นเต้น สร้างมิตรภาพกับเพื่อนร่วมทาง ไปจนถึงการตามหาเทพเจ้าทั้ง 7 และการช่วยเหลือโลกแห่งนี้ให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

Iron Harvest

Iron Harvest

เกมแนว RTS ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการวางแผนต่อสู้ในธีมของสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่มีเหล่าจักรกลมาเป็นส่วนผสมภายในเกมผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็น 1 ใน 3 ฝ่ายมหาอำนาจ อันได้แก่ Saxony Empire, Polania Republic และ Rusviet สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งโหมด Single Player ที่มีเนื้อเรื่องของแต่ละฝั่ง ฝั่งละ 21 ภารกิจ โหมด Co-op ที่มาสามารถทำภารกิจร่วมกันกับเพื่อน และโหมด Multiplayer ที่มีการแข่งขันจัดอันดับในแต่ละซีซั่น

Mafia: Definitive Edition

Mafia: Definitive Edition

เกม Action Adventure ที่หยิบเอา Mafia ภาคแรกมา Remake ใหม่ โดยผู้เล่นจะมารับบทเป็น Tommy Angelo คนขับรถแท็กซี่คนหนึ่งที่ดันต้องมาข้องเกี่ยวกับธุรกิจอันดำมืดในโลกของมาเฟีย งานนี้เราจะได้สนุกกับบทบาทของตัวละคร บวกกับการออกเดินทาง สำรวจไปตามสถานที่ต่างๆ อินไปกับบรรยากาศฉากบ้านในเมืองในยุคนั้นกันแบบจัดเต็ม

Marvel’s Avengers

Marvel's Avengers

เกม Action Adventure ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครใน Avengers ที่จะได้ออกตะลุยต่อสู้ไปตามด่าน ทำภารกิจเพื่อปลดล็อคความสามารถของตัวละคร เพื่อต่อกรกับศัตรูในระดับที่ยากขึ้นไปจนถึงบอส พร้อมร่วมมือกับฮีโร่เพื่อนๆ ของเราในการพิทักษ์โลกในมุมมองบุคคลที่ 3 เราสามารถปรับแต่งตัวละครฮีโร่ได้ตามสไตล์ และยังมีระบบทักษะสกิล อาวุธใหม่ที่เราสามารถปลดล็อคมาใช้งานกันได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมฟรีแนว Multiplayer ยิงมันส์น่าเล่นที่สุดในปี 2020

5 เกมฟรีแนว Multiplayer ยิงมันส์น่าเล่นที่สุดในปี 2020

5 เกมใหม่สไตล์ Co-op เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องเล่นในปี 2020

5 เกมใหม่สไตล์ Co-op เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องเล่นในปี 2020