in

5 อันดับ เกม Battle Royale สุด Fantasy ที่คุณต้องลอง

ในช่วงระยะ 2-3 ปีที่ผ่านมาต้องยอมรับจริงๆ ว่ากระแสเกมแนว Battle Royale นั้นมาแรงจริงๆ ซึ่งเกมที่โด่งดัง และเป็นที่รู้จักคงหนีไม่พ้นเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds และเกม Fortnite: Battle Royale อย่างแน่นอน โดยปัจจุบันนั้นก็มีเกมสไตล์นี้ที่น่าสนใจทำออกมากันมากพอสมควร ซึ่งพวกเราก็ได้ทำการคัดสรรเหล่าเกมแนว Battle Royale รูปแบบใหม่ๆ อันน่าสนุก มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้เล่นกัน ส่วนจะมีเกมอะไรกันบ้างต้องไปติดตามดูกันเลยครับ

Darwin Project

Darwin Project

เกมแนว Battle Royale สุดแหวก ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น 1 ใน 10 ผู้ร่วมแข่งขันที่ถูกจับส่งไปยังดินเเดนแห่งหนึ่งปกคลุมไปด้วยหิมะอันหนาวเหน็บ หน้าที่ของเรา คือ การทำทุกวิถีทางเพื่ออยู่รอดให้ได้เป็นคนสุดท้าย สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนว Battle Royale ที่ค่อนข้างจะแตกต่างกับเกมอื่นๆ ตรงที่ผู้เล่นจะต้องคอยก่อกองไฟเพื่อคลายความหนาวเย็นเพื่อไม่ให้เราแข็งตาย

Egress

Egress

เกมแนว Action Survival ที่หยิบของส่วนผสมระหว่างเกมแนว Battle Royale และ RPG มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างน่าสนใจ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการออกหาอาวุธ สิ่งของจำเป็นมาต่อสู้กับผู้เล่นอื่น และอยู่ให้รอดเป็นคนสุดท้าย แต่สิ่งที่ดูจะแตกต่างจาก Battle Royale ทั่วๆ ไปนั้นก็คือ การต่อสู้ที่ตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมสุดหินอย่าง Dark Souls ที่ผู้เล่นจะต้องกะในการโจมตี, จังหวะในการหลบหลีกแล้วทำการสวนกลับ การบริหาร Stamina เพื่อใช้ในการต่อสู้

Spellbreak

Spellbreak

เกมแนว Battle Royale อันดูแหวกแนวที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นพ่อมด และแม่มดที่ใช้พลังเวทย์ในการต่อสู้ที่มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกการ์ตูนน่าเล่น โดยความน่าสนใจของเกม คือ ผู้เล่นจะสามารถผสมผสานธาตุต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นธาตุไฟ, ธาตุน้ำแข็ง, ธาตุสายฟ้า, ธาตุดิน, ธาตุหิน, ธาตุลม และ ธาตุพิษ โดยการผสมผสานธาตุดังกล่าวจะได้มาซึ่งรูปแบบการโจมตีที่ไม่เหมือนใคร

Realm Royale

Realm Royale

เกมแนว Battle Royale ที่ฉีกกฏรูปแบบการเล่นเกมแนว Battle Royale แบบเดิมๆ ด้วยการเพิ่มระบบอันดูน่าสนใจมากมายอย่างระบบคลาสที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งหมด 5 คลาส โดยแต่ละคลาสจะมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน, ระบบสัตว์ขี่ที่ผู้เล่นสามารถเสกม้ามาวิ่งได้ทันที ระบบไก่กระต๊ากที่ผู้เล่นสามารถฟื้นคืนชีพอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีจน HP หมด และอื่นๆ อีกมากมาย

Battlerite Royale

Battlerite Royale

เกมแนว Battle Royale ที่มีส่วนผสมของเกมแนว MOBA ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้กว่า 27 ตัวละคร ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะมาพร้อมกับสกิล และความสามารถที่แตกต่างกัน โดยภายในเกมผู้เล่นจะต้องออกค้นหาสิ่งของจำเป็น เพื่อนำมาใช้ในการต่อสู้ และอยู่รอดให้ได้เป็นคนสุดท้าย

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #18

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #18

   5 เกมมือถือแนว ผจญภัย ไม่ใช้เน็ตที่มีเรื่องราวน่าติดตาม

   5 เกมมือถือแนว ผจญภัย ไม่ใช้เน็ตที่มีเรื่องราวน่าติดตาม